Đất nước Ấn Độ rộng lớn với vô vàn các công trình kiến trúc tôn giáo vẫn tồn tại đan xen hài hòa trên mảnh đất từng là cái nôi của nền văn minh nhân loại này. Hành trình về phía Nam Ấn Độ đưa quý khách đến với các di chỉ cổ đại ẩn trong các hang động đá giữa những cánh rừng nhiệt đới sâu thẳm, nơi mà sự linh thiêng hòa cùng thiên nhiên và con người để tạo ra những tuyệt tác về kiến trúc, tôn giáo và cả sự linh thiêng màu nhiệm. Tiếp tục dừng chân tại Sri Lanka để cảm nhận rõ hơn nền Phật Giáo được công truyền vượt ra xa khỏi biên giới quốc gia khởi sinh, để cảm nhận rõ hơn "cỗ xe" đưa con người đến sự giác ngộ. Sự linh thiêng đan xen giữa cung đường khám phá Nam Ấn – Sri Lanka cũng chính là con đường để mọi du khách bắt được những cảm xúc mạnh mẽ, tinh tấn tâm hồn, tăng trường niềm tin trên con đường cuộc sống.

Tour Nam Ấn – Sri Lanka Hành Trình Nam Truyền Phật Giáo

Chương trình tour

 

Riding: 3.777,55 km

 
 

Check In: Mumbai

Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khởi hành chuyến bay đến Ấn Độ. Trưởng đoàn hỗ trợ quý khách làm thủ tục cho chuyến bay. Chuyến bay dự kiến quá cảnh tại Kuala Lumpur trước khi hạ cánh tại thành phố Mumbai.

Đến Mumbai, xe và hướng dẫn viên địa phương đón quý khách di chuyển về trung tâm thành phố. Quý khách nhận phòng và nghỉ đêm tại Mumbai.

Tour Nam Ấn – Sri Lanka Hành Trình Nam Truyền Phật Giáo

 

Riding: 10 km

 

Meal: B-L-D

 

Check In: hang động Phật Giáo và Ấn Giáo, hang Elephanta, Ấn Độ Môn (India Gate), Quảng trường và đài phun nước Flora, Nhà ga Victoria, chợ Crawford.

Quý khách dùng bữa điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó bắt đầu hành trình khám phá thành phố Mumbai.

Mumbai là một trong những thành phố đông dân nhất trên thế giới và đông thứ hai tại Ấn Độ, thành phố nổi tiếng là cái nôi của điện ảnh Ấn Độ - Bollywood và cũng là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa trong tiến trình lịch sử của mình.

Quý khách di chuyển ra bến cảng và lên tàu ra đảo Elephanta, nơi có quần thể hang động Phật Giáo Ấn Giáo.

Đảo Elephanta nằm trên vịnh biển cách thành phố Mumbai khoảng 10km, nơi đây lưu giữ một quần thể hang động Phật Giáo và Ấn Giáo lớn – được mệnh danh là thành phố của những hang động. Các nhà tham hiểm người Bồ Đào Nha đã đặt tên hang là Elephanta sau khi phát hiện một tảng đá lớn trên đảo có hình giống một chú voi. 

Đoàn tham quan, khám phá hang Elephanta, là hệ thống các hang động tôn giáo được điêu khắc công phu có niên đại từ thời cổ đại trên đảo Elephanta. Hang động có cấu trúc như một cung điện nguy nga, gồm nhiều phòng là các động nhỏ bên trong. Thần Shiva là nhân vật được thờ chính bên trong hang, các phòng nhỏ hơn là các điêu khắc mô tả về Phật Giáo. 

Qúy khách tiếp tục ghé thăm bảo tàng Hang Elephanta để tìm hiểu rõ hơn về các hiện vật trên đảo.

Buổi trưa, quý khách trở lại trung tâm thành phố Mumbai, quý khách di chuyển đến nhà hàng địa phương dùng bữa trưa. Buổi chiều quý khách tiếp tục tham quan thành phố:

 • Ấn Độ Môn (India Gate): Một biểu tượng không chỉ của riêng thành phố Mumbai mà toàn thể đất nước Ấn Độ. Cổng Ấn Độ nằm trên bến cảng thành phố nhìn ra biển Ả Rập và được xây dựng để chào đón vua King George V đến thăm thuộc địa Ấn Độ vào năm 1911.
 • Quảng trường và đài phun nước Flora: Quảng trường với đài phun nước Flora nằm trên con phố thương mại nhộn nhịp và sầm uất nhất của thành phố Mumbai – Colaba Causeway. Đài phun nước được xây dựng vào năm 1864, trên đỉnh là tượng của nữ thần La Mã – Flora.
 • Nhà ga Victoria: Một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc Gothic phương Tây cùng nghệ thuật kiến trúc truyền thống của Ấn Độ. Nhà ga Victoria đã trở thành biểu tượng của thành phố Mumbai phục vụ hơn 3 triệu người đi lại mỗi ngày khiến ga Victoria trở thành một trong những nhà ga bận rộn nhất Ấn Độ. Bên cạnh đó vì vẻ đẹp tuyệt mĩ của mình, nhà ga Victoria trở thành nhà ga đẹp nhất thế giới và nằm trong danh sách các di sản thế giởi của UNESCO. 

Quý khách ghé thăm chợ Crawford, tìm hiểu về cuộc sống của người dân Ấn Độ với nhiều mặt hàng thủ công, nông sản.

Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương sau chuyến tham quan thành phố.

Quý khách trở về khách sạn và nghỉ đêm tại Mumbai.

 

Riding: 274,53 km

 

Meal: B-L-D

 

Check In: Bảo tàng Mani Bhawan, thành phố Aurangabad

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó quý khách tiếp tục tham quan thành phố Mumbai vào buổi sáng. 

 • Bảo tàng Mani Bhawan: bảo tàng là một cuốn hồi ký tuyệt đẹp về cuộc đời của ngài Mahatma Gandhi – anh hùng dân tộc của Ấn Độ, người đã chỉ đạo cuộc kháng chiến chống chế độ thực dân Anh và giành độc lập cho dân tộc.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó di chuyển ra sân bay để khởi hành chuyến bay đến thành phố Aurangabad.

 • Aurangabad nằm về phía đông của thành phố Mumbai trong lục địa Ấn Độ. Thành phố được biết đến như một trung tâm sản xuất lớn của vải dệt và vải lụa nghệ thuật, bên cạnh đó là hai quần thể chùa hang lớn nhất của cả ba nền tôn giáo: Phật Giáo, Ấn Giáo và Jaina Giáo.

Đáp chuyến bay tại sân bay thành phố Aurangabad, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách về trung tâm nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi tối, quý khách đến dùng bữa tại nhà hàng địa phương, tự do tham quan thành phố Aurangabad.

Trở về khách sạn nghỉ đêm tại Aurangabad.

Tour Nam Ấn – Sri Lanka Hành Trình Nam Truyền Phật Giáo

 

 

Riding: 86,32 km

 

Meal: B-L-D

 

Check In: chùa hang Ellora, hang động Ajanta

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển về vùng ngoại ô thành phố đến quần thể chùa hang Ellora.

 • Quần thể chùa hang Ellora: nằm trên ngọn đồi Charanandri, Ellora nổi tiếng với quần thể hang động hoành tráng mang kiến trúc đá cắt Ấn Độ. Tại đây có 34 hang động tôn giáo được xây dựng và chạm khắc từ đá nguyên khối vào sâu trong núi. Hang động là minh chứng cho thời kì hưng thịnh của các tôn giáo trong lịch sử Ấn Độ vào thể kỉ thứ V.

Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, quý khách tiếp tục di chuyển đến hang động Ajanta, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Buổi tối, quý khách có thể tản bộ tại thị trấn Ajanta và dùng bữa tối. Chuẩn bị cho ngày tham quan tiếp theo tại hang động Ajanta.

Tour Nam Ấn – Sri Lanka Hành Trình Nam Truyền Phật Giáo

 

 

Riding:  342 km

 

Meal: B-L-D

 

Check In: chùa hang Ajanta, thành phố Aurangabad, Lăng mộ Bibi Ka Maqbara, thành phố Mumbai

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa quý khách đến tham quan quần thể chùa hang Ajanta.

 • Quần thể chùa hang Ajanta: hang Ajanta được ghi nhận đã bắt đầu quá trình xây dựng từ thế kỉ II TCN và sau này tiếp tục được mở rộng vào thế kỉ thứ V. Với lối kiến trúc đá cắt Ấn Độ giúp bàn tay con người thỏa sức sáng tạo, quần thể hang Ajanta đã ít nhiều ảnh hưởng đến phong cách nghệ thuật kiến trúc sau này của Ấn Độ.

Trở về Aurangabad, quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó quý khách dành thời gian tham quan thành phố Aurangabad:

 • Lăng mộ Bibi Ka Maqbara: được xây dựng bởi hoàng tử Azam Shah, con trai của vua Aurangzeb, với kiến trúc tương đồng với lăng mộ Taj Mahal tại Agar nhưng câu chuyên ẩn sâu bên trong lại là tình yêu mẫu tử thiêng liêng. Lăng mộ Bibi Ka Maqbara là món quà cuối cùng mà chàng hoàng tử Azam Shah có thể dành tặng cho mẹ của mình.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó xe đưa quý khách di chuyển ra sân bay để khởi hành về lại thành phố Mumbai.

Đến Mumbai, quý khách di chuyển về trung tâm thành phố nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm.

Tour Nam Ấn – Sri Lanka Hành Trình Nam Truyền Phật Giáo

 

 

Riding:  1.528 km

 

Meal: B-L-D

 

Check In: Bảo tàng Vua Shivaji, Đền Jain, Vườn Treo Mumbai, công viên Kamla Nehru, khu Dhobi Ghat, Sri Lanka

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách tiếp tục tham quan thành phố Mumbai với nhiều địa điểm nổi bật.

 • Bảo tàng Vua Shivaji là nơi tái hiện lịch sử Ấn Độ từ cổ đại đến đương thời qua các khía cạnh lịch sử, nghệ thuật và văn hóa. Tòa nhà được xây dựng theo lối kiến trúc Indo-Gothic, một trường phái nghệ thuật Phục Hưng tại Ấn Độ. Bảo tàng chưa hơn 50.000 hiện vật từ thời kì văn minh thung lũng Indus đến thời Ấn Độ cổ đại như Guptas, Mauryas,…

Quý khách băng qua con đường biển Marin Drive nổi tiếng và nhộn nhịp được mệnh danh là "Chiếc vòng cổ của nữ hoàng" của thành phố Mumbai, sau đó đến thăm Đền Jain, Vườn Treo Mumbai, công viên Kamla Nehru.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, buổi chiều quý khách đến tham quan khu Dhobi Ghat nằm ở phía bắc trung tâm thành phố. Là khu tiểu thủ công nghiệp lớn nhất thế giới về ngành giặt ủi, đến Dhobi Ghat để cảm nhận nhịp sống của thành phố Mumbai cũng như hồi tưởng về bộ phim Dhobi Ghat của Bollywood đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Toàn Dhobi Ghat có hơn 800 hồ nước để có thể giặt sạch "mọi thứ" của thành phố Mumbai.

Sau chuyến tham quan thành phố, quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách ra sân bay khởi hành chuyến bay đến Sri Lanka. Sri Lanka (Tích Lan) là một trong số ít những nơi trên thế giới mà du khách có thể tìm thấy một sự kết hợp đặc biệt của sự đa dạng di sản văn hóa , con người, cuộc sống hoang dã, phiêu lưu, và kinh nghiệm tâm linh. Hòn đảo huyền diệu này đã được biết đến như Hòn ngọc Ấn Độ Dương, giọt lệ Tích Lan, xứ thuần Phật.

Chuyến bay hạ cánh tại Colombo,quý khách di chuyển về trung tâm thành phố nhận phòng khách sạn.

Nghỉ đêm tại Colombo

Tour Nam Ấn – Sri Lanka Hành Trình Nam Truyền Phật Giáo

 

Riding: 164,07 km

 

Meal: B-L-D

 

Check In: Cố đô Anuradhapura, Đền đá Isurumuniya, Cây Bồ Đề (Sri Maha Bodi), Cung điện Brazen Palace, Đồi Mihintale (Hill of Mahinda)

Sau bữa ăn sáng, quý khách khởi hành đi tham quan Cố đô Anuradhapura, thành phố được xây dựng từ thế kỷ thứ 5 trước công nguyên với  nhiều di tích cổ xưa đặc biệt là các di sản văn hoá Thế Giới.

Sau hành trình đến Cố đô Anuradhapura, quý khách đến nhà hàng địa phương dùng bữa trưa. Buổi chiều quý khách tham quan:

 • Đền đá Isurumuniya: Ngồi đền nổi tiếng với nhiều tranh vẽ và chạm khắc Phật trên đá được xây dựng bởi vua Devanampiya Tissa.
 • Cây Bồ Đề (Sri Maha Bodi): Cây Bồ Đề linh thiêng được trồng cách đây 2.200 năm, và được lấy giống từ cây Bồ Đề nơi Đức Phật Thích Ca thành đạo tại Ấn Độ.
 • Cung điện Brazen Palace: được xây dựng từ thế kỷ thứ III trước Công nguyên để làm nơi yên nghỉ của các nhà sư. Hiện nay, chỉ còn lại 1.600 cột đá vốn là nền của một kiến trúc chín tầng với 9.000 phòng, mái của cung điện được lợp bằng đồng, do đó có tên là Cung điện Đồng.
 • Đồi Mihintale (Hill of Mahinda): cái nôi của Phật giáo Sri Lanka. Theo truyền thuyết, con trai của Hoàng đế A Dục của Ấn Độ đã đến Sri Lanka vào ngày trăng tròn của tháng Poson (tháng Sáu) và gặp Vua Devanampiyatissa và rao giảng giáo lý cho vua và người dân của mình. Đồi Mihinatale từ đó đã trở thành điểm linh thiêng của các tín đồ Phật giáo Sri Lanka. Tham quan, Mihintale, du khách sẽ trải qua 1.840 bậc thang để lên tới đỉnh, tại đây du khách có thể thưởng ngoạn cảnh quang thiên nhiên hùng vĩ.

Dùng bữa tối sau chuyến tham quan tại nhà hàng địa phương và nhận phòng khách sạn tại

Nghỉ đêm tại Anuradhapura.

Tour Nam Ấn – Sri Lanka Hành Trình Nam Truyền Phật Giáo

 

Riding: 93,52 km

 

Meal: B-L-D

 

Check In: thành phố Dambulla, Pháo đài đá Sigiriya, Chùa Đá Dambulla (Dambulla Rock Temple), Thành phố Kandy, Vườn gia vị (Spice Garden), Chùa Răng Phật

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách tiếp tục di chuyến đến thành phố Dambulla. Với vị trí địa lí đặc biệt tại ngã ba của các thành phố lớn cùng với các danh lam, di tích quan trọng của Sri Lanka nên Dambulla đã trở thành điểm đặt chân không thể bỏ qua tại Sri Lanka. Quý khách tham quan:

 • Pháo đài đá Sigiriya: còn được gọi là Lion Rock hay Pháo Đài Trên Không (Fortress in the sky), được xây dựng trên một tảng đá rất lớn trong thế kỷ thứ 5 bởi vua Kashyapa. Sau khi tham quan và chụp ảnh bên ngoài Lion Rock du khách có thể leo lên các bậc thang để lên đến đỉnh của pháo đài với độ cao hơn 200 mét so với khu vực xung quanh. Du khách sẽ tham quan thưởng ngoạn các bức bích hoạ tiên nữ được vẽ bằng chất màu lấy từ đất. Tuy nhiên việc leo lên các bậc thang sẽ khá vất vả và thời gian tham quan sẽ mất khoản 1,5 đến 2 giờ.
 • Chùa Đá Dambulla (Dambulla Rock Temple): được xây dựng từ thế kỷ thứ 1 trước công nguyên, là quần thể những đền đá lớn nhất và bảo tồn tốt nhất ở Sri Lanka, chùa cao 160 m so với khu vực xung quanh với hơn 80 hang động. Đây là điểm tham quan tuyệt vời cho bất cứ ai yêu nghệ thuật, đặc biệt là năm hang động chứa các bức tượng và tranh liên quan đến cuộc đời của đức Phật rộng 2.000 m2 và rất hoành tráng.

Quý khách dùng bữa trưa, sau đó tiếp tục di chuyển đến Kandy. Thành phố Kandy đóng vai trò thủ phủ của khu vực miền trung Sri Lanka. Cùng với những khu vườn chè, vườn gia vị nổi danh tại khu vực Nam Á thì thành phố này còn lưu giữ báu vật của nền Phật Giáo toàn thế giới.

Trên đường quý khách dừng chân tham quan Vườn gia vị (Spice Garden): bao gồm rất nhiều hương liệu và gia vị nổi tiếng tại Sri Lanka. Quý khách sẽ được tìm hiểu về sẽ tìm hiểu về cây đinh hương, quế, bạch đậu khấu, hạt nhục đậu khấu, cây chùy và hạt tiêu, và nhiều gia vị thú vị khác như sôcôla, vani, tất nhiên tất cả đều nguyên chất. 

Đến Kandy quý khách tham quan Chùa Răng Phật: ngôi chùa nằm trong khu phức hợp cung điện hoàng gia, nơi lưu giữ Xá Lợi răng của Đức Phật. Từ xa xưa, Xá Lợi đã đóng một vai trò quan trọng trong nền chính trị  bởi vì người dân tin rằng bất cứ ai nắm giữ Xá Lợi đều được lựa chọn để cai quản đất nước.

Buổi tối, quý khách đến xe chương trình biểu diễn văn hóa truyền thống Sri Lanka, dùng bữa tối tại nhà hàng.

Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Kandy.

Tour Nam Ấn – Sri Lanka Hành Trình Nam Truyền Phật Giáo

 

Riding: 93,88 km

 

Meal: B-L-D

 

Check In: thủ đô Colombo, chùa Kelaniya Raja Maha Vihara

Dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó quý khách di chuyển về lại thủ đô Colombo. Trên đường đi, quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp vẫn còn hoang sơ của vùng núi và trung du tại miền trung Sri Lanka.

Đến Colombo, quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau đó tham gia chuyến tham quan thành phố, đặc biệt là ngôi chùa Kelaniya Raja Maha Vihara – nơi được người dân Sri Lanka tin rằng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từng dừng chân thuyết pháp.

Quý khách dành thời gian tự do mua sắm tại Colombo trước khi về lại Việt Nam

Dùng bữa tối, di chuyển ra sân bay chuẩn bị cho chuyến bay về lại Việt Nam.

Tour Nam Ấn – Sri Lanka Hành Trình Nam Truyền Phật Giáo

 

 

Riding:  2.971,20  km

 
 

Check In: Tp. Hồ Chí Minh

Chuyến bay dự kiến khởi hành vào rạng sáng và quá cảnh tại Kuala Lumpur. Quý khách tiếp tục nghỉ ngơi trên máy bay.

Về đến Tp. Hồ Chí Minh, kết thúc hành trình tham quan liên tuyến Ấn Độ - Sri Lanka. Trưởng đoàn gửi lời chia tay quý khách.

Giá tour bao gồm

 • Vé máy bay quốc tế toàn chặng xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh (Malaysia Airlines hoặc tương đương).
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế.
 • Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới)
 • Phương tiện vận chuyển theo chương trình.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 - 4 sao.
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
 • Visa nhập cảnh vào các nước.
 • Trưởng đoàn tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh tại mỗi điểm đến.
 • Quà tặng du lịch từ Ohana Tour.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 50.000 USD/vụ.

Giá tour không bao gồm

 • Chi phí tham quan tự túc.
 • Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).
 • Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
 • Visa tái nhập vào Việt Nam: 1.500.000 VNĐ/khách (dành cho khách mang hộ chiếu quốc tịch nước ngoài không được miễn visa khi nhập cảnh Việt Nam).
 • Phụ thu phòng đơn (trường hợp quý khách muốn ngủ riêng hoặc đăng ký lẻ nhưng không thể ghép phòng với khách khác trong đoàn): 12.000.000 VNĐ/trường hợp. 

Quy định đăng ký tour

 • Đặt cọc 50% giá tour/khách khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền tour còn lại trước 20 ngày so với ngày khởi hành.
 • Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 4 tuần.
 • Nếu khách hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo qua email, fax cho công ty và phải được Nisttravel xác nhận.

Điều Kiện Phạt Huỷ:

Ohana Tour không nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

 • Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
 • Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 50% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị  tour cho công ty.

Lưu ý

 • Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng, thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác.... có liên quan đến phía an ninh và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Ohana Tour hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giấy tờ khác, ....để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Ohana Tour hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh vì lý do cá nhân, trách nhiệm không thuộc về Ohana Tour, không hoàn tiền tour.
 • Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì OhanaTour giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho quý khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành chậm nhất 15 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.

Ngày khởi hành & giá

Ngày khởi hành Thời gian Phương tiện Giá #
Hằng tháng10 ngày 9 đêmMáy bay69.000.000 đĐặt tour