Lễ hội mùa xuân nước Úc

Mùa xuân nước Úc bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, là mùa của các lễ hội mùa xuân – lễ hội muôn hoa đua sắc cùng những cảnh quan tươi đẹp và đặc sắc. Khí trời mùa xuân ở Úc mát mẻ, nhiệt độ trung bình từ 20 – 25 độ C. Đây là thời điểm Úc trở nên xinh đẹp, bừng sáng sau giấc ngủ đông, khí hậu mát mẻ ít mưa rất thuận lợi cho việc tham quan, hoạt động thể thao ngoài trời.

Trải nghiệm trượt tuyết mùa hè ở Mount Buller, Úc

Thật không ngoa khi nói Mount Buller là điểm hẹn lý tưởng nhất ở Úc dành cho những ai đam mê bộ môn thể thao trượt tuyết.

Những lễ hội nổi bật nhất ở Úc

Úc không chỉ là một điểm đến du học lý tưởng của du học sinh quốc tế. Quốc gia xinh đẹp này còn nổi tiếng bởi những lễ hội rực rỡ, với bầu không khí sôi động mà chắc chắn du khách khi đã trải qua một lần thì sẽ không thể nào quên được.

Kinh nghiệm đi du lịch Úc

Úc hay Australia là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania và nhiều đảo nhỏ khác. Nước Úc có diện tích lớn thứ 6 thế giới. Lãnh thổ rộng lớn nên cảnh quan ở Úc khá đa dạng và phong phú. Ngoài những đồng cỏ rộng lớn, nơi đây có những cánh rừng với hệ sinh thái độc đáo. Ở Úc có rất nhiều loài động vật quý hiếm. Bên cạnh đó, Úc còn là một đất nước giàu tài nguyên thiên nhiên. Được thiên nhiên ưu đãi nhiều cảnh đẹp, du lịch Úc ngày càng phát triển. Mỗi năm, nơi đây thu hút hàng triệu du khách.