Những thông tin cần lưu ý khi du lịch đến Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một điểm du lịch nổi tiếng và thu hút nhiều du khách trên thế giới, nếu bạn đang có ý định du lịch nơi đây thì hãy lưu ý những điều sau trước khi đến đất nước này nhé!

Cẩm nang “bỏ túi” trước chuyến du lịch Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây u, theo thể chế cộng hòa liên bang gồm 26 bang với thủ đô là thành phố Bern và hai trung tâm kinh tế lớn là Geneva và Zurich.

Ghé Lucerne - Thụy Sĩ cảm nhận vẻ đẹp cổ tích

Nếu bạn đã có cơ hội đến với Thụy Sĩ mà không ghé qua Lucerne thì hẳn là điều đáng tiếc. Là một trong những thành phố lâu đời nhất của Thụy Sĩ, đại diện cho vẻ đẹp và nền văn hóa đặc sắc của quốc gia xinh đẹp này, Lucerne nằm dưới chân núi Pilatus và Rigi có tầm nhìn đến đỉnh dãy Alps, cận kề bờ hồ Lucerne thanh bình và được điểm xuyết thêm bởi những dòng chảy trong vắt từ trên núi của sông Reuss. Nơi này mang đến cho du khách cơ hội nhìn ngắm vẻ oai hùng của những dãy núi và lặng lòng mình trong cảnh quan thiên nhiên đẫm xanh ven bờ hồ.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Grindelwald, Switzerland

Bức tranh thị trấn Grindelwald, Switzerland được tạo nên từ những đồi thảo nguyên xanh mướt mát, những ngôi nhà nhỏ xinh lấp ló dưới chân núi và những đàn bò, đàn cừu nhàn nhã tản bộ trên đồng cỏ. Tuy nhiên để có thể tận hưởng cũng như hòa nhập với nhịp sống ở nơi đây, bạn cũng cần trang bị cho mình một số kĩ năng cũng như kinh nghiệm cần thiết.