DU XUÂN BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN

Hôm nay, 13/03/2019

DU XUÂN BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN

 

 
SÁNG: HÀ NỘI – BÁI ĐÍNH
 
06h00: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình dọc theo cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Quý khách dừng chân ăn sáng ở Hà Nam.
 
08h30: Đến Chùa Bái Đính HDV đưa đoàn thăm chùa Bái Đính – một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, [2]  chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á,... Chùa Bái Đính là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam. Đây là một công trình lớn gồm nhiều hạng mục, kiến trúc chính: điện Tam Thế, điện Pháp Chủ, điện Quan Âm, Bảo Tháp, Tháp Chuông, Tượng phật Di Lặc và các công trình hạ tầng, phụ trợ, khu học viện Phật giáo, khu đón tiếp, Tam quan ngoại, Tam quan nội... được xây dựng trong nhiều giai đoạn khác nhau. Quý khách trảy hội cùng dòng người vào chùa bái Phật cầu an cho gia đình, và người thân.
 
11h30: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa.
 
Chiều: Tràng An – Hà Nội
 
13h00: Xe dời nhà hàng đưa quý khách theo con đường quanh co đến với khu Du lịch sinh thái Tràng An. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tràng An là một vùng non nước, mây trời hoà quyện. Đáy nước trong xanh soi bóng những vách núi đá trùng điệp. Nơi đây có tới 31 hồ, đầm nước được nối thông bởi
48 hang động đã được phát hiện trong đó có những hang xuyên thủy dài 2 km như hang Địa Linh, hang Sinh Dược, hang Mây... [6]  Mỗi hang một vẻ đặc trưng như tên gọi, các hang có nhiều nhũ đá biến đổi, nước chảy ra từ trần hang làm không khí trong hang mát lạnh. Quý khách xuống thuyền suôi dòng kênh xanh bằng thuyền lan tham quan ngôi đền cổ, ngắm nhìn cảnh đẹp Non Nước Ninh Bình với những điệu hò và những chiếc mái thuyền chạm nhẹ trên mặt nước tạo ra những âm thanh kỳ diệu. Tham quan quần thể hang động: hang Sáng, hang Tối, hang Ba Giọt, hang Nấu rượu đầy huyền bí và hoang xơ,ngắm cảnh núi non, sông nước trong xanh – một Hạ Long trên cạn của Ninh  Bình.
 
16h30: Thuyền cặp bến xe đón quý khách trở về Hà Nội. Về đến Hà Nội kết thúc chương trình du lịch, HDV xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình du lịch tiếp theo!
 
GIÁ TOUR BAO GỒM: 
1. Vận chuyển bằng xe ô tô đời mới theo lịch trình. Lái xe thân thiên và cẩn thận
2. Ăn trưa
3. Hướng dẫn viên kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình phục vụ suốt tuyến.
4. Bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm 10.000.000 vnđ/vụ.
5. Vé vào cửa một lần tại các điểm thăm quan có yêu cầu mua vé.
6. Nước uống trên xe 1 chai 500ml/người/ngày.
7. Mũ; Băng Rôn, khăn ướt sử dụng trên xe.
8. Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
1. Đồ uống; phí phục vụ đồ uống tại nhà hàng khi đoàn tự đem theo đồ uống; chi phí cá
nhân và các chi phí khác không có trong chương trình.
2. Ăn sáng
3. Thuế VAT.
4. Vé Xe điện Chùa Bái Đính (60.000VND/khứ hồi)
5. Phụ phí với người Nước ngoài, người Việt nam có quốc tịch nước ngoài...
 
 
Giá tour cho trẻ em:
  1. Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí dịch vụ. Gia đình tự lo cho bé ăn và trả tiền vé thăm quan tại các điểm tham quan (nếu có);
  2. Trẻ em từ 5 - 9 tuổi: Tính 50% giá tour (ngủ chung giường cùng bố - mẹ);
  3. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tính giá tour như người lớn.
Ghi chú: 
- Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ và tên; ngày, tháng, năm sinh; giới tính; số điện thoại; số CMTND và nơi cư trú... để đăng ký bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.
- 02 người lớn được kèm theo 01 trẻ em miễn phí (trẻ em dưới 05 tuổi).
- Mọi sự cố về thời tiết , nhà ga thay đổi hoặc khách tự ý thay đổi công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
- Lịch trình có thể được thay đổi sao cho phù hợp nhưng các điểm thăm quan trong chương trình không thay đổi.
 

 


Lên đầu trang

ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn chứ không phải để spam